• 028. 22 146 087
  • legamex@legamex.vn

Giới thiệu

LEGAMEX

Legamex là công ty thành viên trong hệ thống của Công ty Cổ phần dệt may Gia Định được thành lập từ năm 1986. Từ tiền thân là Xí nghiệp Giày da và May mặc xuất khẩu trực thuộc UBND Quận 10, TPHCM, chuyên sản xuất gia công giày da, hàng may mặc xuất khẩu sang Liên Xô và một số nước khác. Đến năm 2005, Legamex chính thức trở thành Công ty cổ phần.

LEGAMEX

THƯƠNG HIỆU VIỆT
CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Từ khi thành lập đến nay, Legamex được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục trong nhiều năm liền.
Trải qua hơn 3 thập kỷ hình thành và phát triển, trong tiềm thức người dân Việt Nam, thương hiệu Legamex được đặt ở một vị trí trang trọng, gây ấn tượng tốt với những dòng sản phẩm chất lượng cao. Không chỉ ở thị trường trong nước, hiện Legamex còn được các công ty nước ngoài ở Anh, Pháp, Bỉ, Nhật Bản,… tin cậy và lựa chọn.

Thành tựu và giải thưởng

Lịch sử hình thành
và phát triển

Bước khởi đầu, Legamex chỉ là một xí nghiệp may trực thuộc UBND Quận 10. Sau gần 35 năm hoạt động và phát triển, là một trong những thương hiệu may mặc lớn ở Việt Nam và xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài.

Legamex là từ ghép của các mẫu tự đầu tiên của các từ trong tiếng Anh: Leather, Footwear and Garment Making Exporting Factory – Công ty Giày da và May mặc xuất khẩu. Từ tên gọi của công ty, chúng tôi muốn khẳng định Legamex là đơn vị sản xuất hàng may mặc chất lượng, bao quát hầu hết các sản phẩm trong ngành công nghiệp dệt may, với khả năng cung ứng toàn cầu.

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi của Legamex. Là doanh nghiệp đã hoạt động hơn 3 thập kỷ, Legamex luôn xem khách hàng là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách sản xuất và kinh doanh của công ty.
Bên cạnh đó, tập thể công nhân viên của Legamex luôn chú trọng xây dựng tính đoàn kết, năng động, sáng tạo và có trách nhiệm với xã hội. Từ đó, tạo nên những sản phẩm an toàn, bền vững và đạt chuẩn quốc tế.

TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG

Legamex luôn hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững để trở thành một trong những công ty hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam; với nguồn nhân lực chuyên nghiệp; máy móc hiện đại và môi trường làm việc thân thiện.
Chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu chiến lược thích hợp, phát triển quan hệ với các khách hàng, tổ chức; tiếp cận mạng lưới bán buôn, bán lẻ; củng cố thương hiệu để khẳng định chỗ đứng trên thị trường nội địa và từng bước chiếm lĩnh thị trường thế giới.

HÀNG VIỆT, XỨNG TẦM THẾ GIỚI

Mục đích hoạt động trong suốt gần 35 năm của Legamex là mang đến những sản phẩm may mặc theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng trong và ngoài nước, vừa hiện đại vừa mang bản sắc văn hóa dân tộc Việt nam.

15/08/1986
12/1988
08/1991
2002
12/2005
2006-2020
Thành lập
Legamex được thành lập dưới dạng Xí nghiệp Giày da và May mặc xuất khẩu trực thuộc UBND 10, TP.HCM.
Chính thức trở thành legamex
Do quy mô phát triển lớn, Xí nghiệp Giày da và May mặc xuất khẩu Quận 10 được đổi tên thành Công ty Giày da và May mặc Xuất khẩu (Legamex).
chuyển giao
UBND TP.HCM đã quyết định chuyển giao Công ty Legamex thuộc UBND Quận 10 về trực thuộc Sở Công nghiệp TP.HCM quản lý.
khẳng định chất lượng
Đạt giải thưởng chất lượng Châu Âu toàn thế giới lần thứ 16
Cổ phần hóa
Công ty Giày da và May mặc Xuất khẩu (Legamex) được chuyển thành Công ty cổ phần Giày da và May mặc Xuất khẩu (Legamex).
phát triển
Công ty Legamex không ngừng phát triển về quy mô, nhân sự, công nghệ và chất lượng sản phẩm.

nguồn nhân lực
là cốt lõi của legamex

Đứng sau thành công của thương hiệu và uy tín hơn 30 năm của Legamex là đội ngũ điều hành nhiệt huyết, CBCNV có chuyên môn, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dệt may và da giày.

Sơ đồ tổ chức

Scroll to Top